KHOA NÔNG – LÂM – NGƯ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC QUẢNG BÌNH

Ngày 06/09/2018, khoa Nông – Lâm – Ngư đã có buổi gặp gỡ và làm việc với công ty cổ phần sách và thiết bị trường học về thực tập sinh ngắn hạn cho sinh viên các ngành nông nghiệp tại Nhật Bản.

Phía Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Quảng Bình có ông Nguyễn Xuân Tân – Giám đốc trung tâm tư vấn, đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế HAJKO.

Về phía khoa Nông – Lâm – Ngư có TS Trần Thế Hùng – Trưởng khoa; TS Trần Lý Tưởng – phó khoa; TS Đinh Thị Thanh Trà – Trưởng bộ môn Sinh học – môi trường; ThS Trần Thị Yên – P Trưởng bộ môn Nông Nghiệp và toàn thể giảng viên, sinh viên khoá K57;58 đang học tập và công tác tại khoa.

Ông Nguyễn Xuân Tân giới thiệu về chương trình thực tập sinh 6 tháng về các ngành Nông nghiệp tại Nhật Bản

Sinh viên đang học tập tại khoa đặt các câu hỏi liên quan đến thực tập sinh tại Nhật Bản

Thông qua buổi gặp gỡ, làm việc 2 bên sẽ hợp tác đào tạo và cho sinh viên khối ngành nông nghiệp được đi thực tập tại Nhật Bản trong thời gian tới.