Cơ sở vật chất

– Hệ thống phòng học mới, rộng rãi, thoáng mát với các thiết bị trình chiếu, nghe nhìn hiện đại.

– Trung tâm học liệu với nhiều loại đầu sách tham khảo, giáo trình, tạp chí, luận văn tiến sỹ, thạc sỹ….thuộc lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên môi trường và các lĩnh vực khác có liên quan, đáp ứng nhu cầu tra cứu, tham khảo,phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, học viên và cán bộ giảng viên các ngành đào tạo.

– Hệ thống mạng Internet sử dụng mạng wifi tốc độ cao, được lắp đặt đến tận phòng học, phòng làm việc của CBGV và sinh viên.

– Hệ thống phòng thực hành máy tính được cài đặt các phần mềm dành cho sinh viên khối ngành Nông Lâm Ngư như xử lý thống kê sinh học, Mapinfo, Arcgis, Envi… đáp ứng nhu cầu thực hành, thực tập môn học, thực hiện đề tài, luận văn tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

– Phòng nuôi cấy mô tế bào cùng hệ thống phòng thí nghiệm cơ bản đáp ứng nhu cầu thực hiện các bài thực hành, thực tập và NCKH của CBGV, sinh viên.

– Cơ sở thí nghiệm thực hành, rèn nghề đang được xúc tiến xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên.

– Hiện nay, Nhà trường đang xúc tiến xây dựng Trung tâm nghiên cứu và thực nghiệm Nông – Lâm rộng 15ha với công nghệ tiên tiến hiện đại, nhằm nâng cao công tác chuyển giao công nghệ, nghiên cứu khoa học, thực hành, thực tập và rèn nghề cho giảng viên, sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng đầu ra sinh viên phù hợp với nhà tuyển dụng.

– Liên kết thực hành, thực tập với các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong và ngoài tỉnh, phục vụ cho tham quan kiến tập thực hành thí nghiệm ngoài thực tế và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học