Đại hội Chi bộ Viện Nông nghiệp&Môi trường thành công tốt đẹp!

Chúc mừng Đại hội chi bộ Viện Nông nghiệp&Môi trường thành công tốt đẹp. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Chung – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Quảng Bình.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025. Cũng tại Đại hội, các đảng viên đã phát biểu nhiều tham luận về nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học và công tác tuyển sinh.

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Viện Nông nghiệp&Môi trường nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí: Trần Thế Hùng, Trần Lý Tưởng, Bùi Thị Thục Anh; trong đó đồng chí Trần Thế Hùng được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Lý Tưởng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Ủy viện Ban thường vụ Đảng ủy trường ghi nhận các kết quả tích cực của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội. Để Chi bộ Viện Nông nghiệp&Môi trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc và hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ Trần Thế Hùng thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Viện Nông nghiệp&Môi trường nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Viện Nông nghiệp&Môi trường nhiệm kỳ 2022 – 2025: