KHOA NÔNG – LÂM – NGƯ, ĐÓN TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UDON THANI, THÁI LAN

Được sự đồng ý của UBND tỉnh và trường Đại học Quảng Bình, ngày 13/8/2018 đoàn công tác trường Maejo (Thái Lan) gồm 7 giảng viên và sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh do ngài Nakarate Rungkawat – trưởng khoa sản xuất nông Nghiệp làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với khoa Nông – Lâm – Ngư.

Đón tiếp đoàn công tác trường bạn, về phía khoa Nông – Lâm – Ngư, Trường Đại học Quảng Bình có TS. Trần Thế Hùng, trưởng khoa; TS. Trần Lý Tưởng, Phó khoa và toàn thể giảng viên đang giảng dạy tại khoa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về việc trao đổi sinh viên thực tập, thực tế cũng như giảng viên của 2 khoa cùng nhau trao đổi chuyên môn, hợp tác nghiên cứu khoa học trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo đoàn, ngài Nakarate Rungkawat đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của khoa Nông – Lâm – Ngư, Trường Đại học Quảng Bình.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc: